HOTLINE

Hoạt động xã hội từ thiện chăm lo Tết Canh Tý năm 2020

Nhân dịp đón Tết Cổ truyền Canh Tý 2020, vào sáng ngày 22/01/2020 đại diện BCH Hội Chữ thập đỏ và BCH Hội khuyến học Trung tâm đã đi thăm và tặng quà với số tiền là: 5.000.000 đồng cho trẻ em bị mồ côi được nuôi dưỡng tại mái ấm Tân Bình. Đây là địa chỉ xã hội nhân đạo trên địa bàn quận Tân Bình mà Hội Chữ thập đỏ Trung tâm Y tế đã quan tâm chăm sóc hàng năm. Kinh phí này được chi từ quỹ Hội của Hội Chữ thập đỏ trong các hoạt động xã hội từ thiện.
 

Đoàn đi thăm Mái ấm Tân Bình

- Cũng trong ngày 22/01/2020, đoàn đã đến thăm và tặng quà Tết Canh Tý 2020 cho Trẻ em mồ côi và nhiễm HIV/AIDS tại Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Linh Xuân, Thủ Đức. Tổng giá trị hỗ trợ cho Trung tâm Linh Xuân là 10.000.000đ (Mười triệu đồng).

  Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Linh Xuân, Thủ Đức là địa chỉ xã hội nhân đạo ngoài quận Tân Bình mà Hội Chữ thập đỏ Trung tâm Y tế đã quan tâm chăm sóc hàng năm trong các dịp Lễ Tết. Trẻ em nơi đây vừa mồ côi và vừa nhiễm HIV/AIDS.

  Kinh phí hỗ trợ này được chi từ nguồn thu thùng từ thiện tại khoa Tham vấn hỗ trợ cộng đồng, HIV/AIDS/TTYT quận do người dân đóng góp (gần tám triệu đồng), từ sự ủng hộ của mạnh thường quân (một triệu đồng) và từ quỹ Hội chi cho các hoạt động xã hội từ thiện.

                        Đoàn đi thăm Trung tâm nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em Linh Xuân


      Các chuyến đi đã được sự hưởng ứng nhiệt tình và đóng góp của Ban giám đốc, Ban chấp hành Hội Chữ thập đỏ, các khoa, phòng, 15 trạm y tế phường và của những người hảo tâm cho các hoạt động từ thiện xã hội của Hội Chữ thập đỏ - Trung tâm Y tế quận Tân Bình./.

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi nhận xét
HỎI VÀ ĐÁP
Đánh giá
Gửi