HOTLINE

KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN - NĂM 2024

Hòa trong không không khí vui tươi của những ngày đầu xuân Giáp Thìn năm 2024, vào ngày 22/02/2024 Chi bộ 1 - Đảng bộ Trung tâm Y tế tổ chức Lễ kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú Lê Minh Quân, nhân viên khoa Tư vấn điều trị nghiện chất & HIV/AIDS.

Tham dự lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Thanh Trang, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Trung tâm y tế quận cùng toàn thể đảng viên Chi bộ 1.

Đồng chí Phan Văn Chính, Bí thư chi bộ 1 đọc Quyết định kết nạp đảng

Việc tổ chức Lễ kết nạp đảng đối với quần chúng Lê Minh Quân đã ghi nhận quá trình phấn đấu của cá nhân đồng chí Quân, sự quan tâm giúp đỡ của Cấp ủy Chi bộ 1, bên cạnh đó, cũng là tạo động lực cho Đảng bộ Trung tâm y tế và 02 chi bộ trực thuộc phấn đấu hoàn thành, vượt chỉ tiêu kết nạp đảng năm 2024.

Đồng chí Phan Văn Chính công bố và trao Quyết định cho đồng Lê Minh Quân

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Lê Minh Quân đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng đảng và xây dựng tổ chức, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Đồng chí Lê Minh Quân đọc tuyên thệ

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Trang, Bí thư chi bộ đã chúc mừng đồng chí Lê Minh Quân đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách; đồng thời đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong các hoạt động phong trào thi đua, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị được phân công.

Đồng chí Nguyễn Thanh Trang, Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng đảng viên mới

 

Đồng chí Nguyễn Thanh Trang phát biểu chỉ đạo tại lễ kết nạp

Đồng chí Bí thư Đảng bộ đề nghị cấp ủy chi bộ 1 tiếp tục quan tâm dìu dắt, bồi dưỡng về tư tưởng chính trị, đạo đức cách mạng cho các quần chúng ưu tú được Đảng ủy phân công nhằm góp phần thực hiện có hiệu quả công tác phát triển đảng viên đảm bảo về  chất và lượng.

Tin, ảnh Cấp ủy chi bộ 1- Đảng bộ Trung tâm Y tế

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi nhận xét
HỎI VÀ ĐÁP
Đánh giá
Gửi