HOTLINE

Người mẹ thứ hai

Tiếp tục hành trình "Mẹ đỡ đầu". Sáng ngày 10/9/2023, Hội Phụ nữ Cơ quan Quân sự huyện Đăk Mil, thăm, động viên và tặng quà cho cháu Nguyễn Thị Huấn, là người dân tộc Tày, sống tại thôn 8, xã Đắk N'drót, huyện Đăk Mil.
Đây là trường hợp mồ côi cả cha lẫn mẹ từ nhỏ, cháu sống cùng bà nội và 2 em nhỏ. Gia đình cháu là một trong những hộ nghèo của xã, có hoàn cảnh hết sức khó khăn, nguồn thu nhập chính của gia đình phụ thuộc và 1 sào ruộng nước, hỗ trợ của chính sách và xã hội và 1 phần đóng góp của mạnh thường quân, hàng xóm...
Năm 2021, Hội phụ nữ Cơ quan Quân sự huyện Đăk Mil, tỉnh Đăk Nông đã triển khai " Mẹ đõ đầu", để giúp đỡ cháu. Qua 2 năm triển khai "Mẹ đỡ đầu" đã giúp đỡ một phần vật chất và kịp thời động viên tinh thần cho cháu an tâm học tập hoàn thành chương trình PTCS.
Năm học 2023-2024, cháu lên cấp 3, học tại trường Cao đẳng Cộng đồng tỉnh Đắk Nông. Bằng nguồn quyên góp của của cán bộ, nhân viên, với sự quan tâm, tiếp sức của "Mẹ đỡ đầu" của Hội phụ nữ Cơ quan quân sự huyện hi vọng đây là nguồn cổ vũ, động viên to lớn để cháu tiếp tục hành trang đến trường deo ước mơ trở thành người có ích cho xã hội./.
 
 

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi nhận xét
HỎI VÀ ĐÁP
Đánh giá
Gửi