HOTLINE

THĂM VÀ CHÚC MỪNG CÁC Y, BÁC SĨ NHÂN NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2

Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024), sáng ngày 21/2, Đoàn đại biểu Quận ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy Ban Mặt trận tổ quốc do đồng chí Lê Thị Thu Sương - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND quận Tân Bình làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Trung tâm Y tế.

 Đồng chí Lê Thị Thu Sương phát biểu động viên và chúc sức khỏe tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc, 
viên chức, người lao động của Trung tâm y tế

Sau khi nghe Đ/c Nguyễn Thanh Trang - Bí thư, Giám đốc Trung tâm Y tế báo cáo nhanh kết quả công tác năm 2023, thay mặt Đoàn, đồng chí Lê Thị Thu Sương đã ghi nhận những nỗ lực và đánh giá cao những kết quả nổi bật của đơn vị đạt được trong năm qua, điển hình là đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe Nhân dân; kiểm soát, khống chế thành công các bệnh truyền nhiễm; tiếp tục cải thiện và nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh nhất là triển khai khám bảo y tế tại các trạm y tế cho người dân.

Đồng chí mong muốn Trung tâm Y tế tiếp tục vượt qua mọi khó khăn thực hiện tốt mọi nhiệm vụ chính trị, phát huy sáng tạo, có nhiều sáng kiến áp dụng trong công tác phòng chống dịch cũng như khám, chữa bệnh nhằm góp phần chăm sóc tốt sức khỏe cho người dân trên địa bàn quận.

Đồng chí Nguyễn Thanh Trang Bí Đảng ủy - Giám đốc Trung tâm Y tế báo cáo kết quả thực hiện các nhiệm vụ
chính trị của đơn vị trong năm 2024

Cũng nhân dịp này, đại diện Lãnh đạo của các Ban ngành, Đoàn thể và các đơn vị trong quận đã đến thăm, chúc mừng tập thể viên chức, người lao động của Trung tâm Y tế, các đơn vị đã đánh giá cao sự phối hợp và gắn bó của Trung tâm y tế trong thời gian qua, mong muốn thắt chặt hơn tình cảm và sự phối hợp trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân trên địa bàn quận trong thời gian tới.

Đồng chí Lê Thị Thu Sương tặng quà chúc mừng Trung tâm Y tế ngày 27.02.2024

Đại diện Trung tâm Y tế, Đ/c Nguyễn Thanh Trang đã rất vui mừng, phấn khởi được lãnh đạo Quận ủy, UBND quận và các Ban ngành, đoàn thể, các đơn vị đã đến thăm và chúc mừng nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, đây cũng là nguồn cỗ vũ, động viên, quan tâm rất lớn của Lãnh đạo quận, các Ban ngành đoàn thể và các đơn vị đến toàn thể viên chức, người lao động của Trung tâm y tế. Trong năm qua, đơn vị đã hoàn tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn, tuy nhiên vẫn còn gặp nhiều khó khăn. Trong năm 2024, tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo và tình cảm của các Ban ngành, đoàn thể và các đơn vị, Trung tâm y tế cố gắng xây dựng mối đoàn kết, triển khai đồng bộ các nhiệm vụ, nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ cán bộ y, bác sĩ trong đơn vị để làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn quận.

 Một số hình ảnh các Ban, ngành, đoàn thể đến thăm hỏi chúc mừng Trung tâm Y tế quận Tân Bình.

Đại diện Ban Tuyên Giáo Quận ủy thăm và tặng quà chúc mừng Trung tâm Y tế quận

Đại diện Ban Chỉ huy Quận ủy thăm và tặng quà chúc mừng Trung tâm Y tế quận

Đại diện Hội Chữ Thập đỏ quận thăm và tặng quà chúc mừng Trung tâm Y tế quận

Đại diện Đảng ủy -Ủy ban nhân dân phường 13 Thăm và tặng quà chúc mừng Trung tâm Y tế quận

 Tin, ảnh: Phòng Dân số - Truyền thông và Giáo dục sức khỏe

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi nhận xét
HỎI VÀ ĐÁP
Đánh giá
Gửi