HOTLINE

CHI HỘI KHUYẾN HỌC TRUNG TÂM Y TẾ QUẬN TÂN BÌNH TỔ CHỨC NGÀY HỘI THU HEO ĐẤT NHÂN KỶ NIỆM 133 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/5/2023) ​

Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời thể hiện vai trò trách nhiệm, luôn nêu cao tinh thần tiết kiệm, hết lòng chăm lo việc học tập. Mỗi hội viên xem việc thực hiện chương trình “Tiết kiệm nuôi heo đất khuyến học” cũng như tham gia ngày hội khui heo đất là một nghĩa cử, là hành động thiết thực làm theo lời dạy của Bác và góp phần tích cực thực hiện khẩu hiệu “Mỗi hội viên làm một việc tốt khuyến học”.

Chi hội Khuyến học Trung tâm Y tế quận Tân Bình hàng năm phát động phong trào nuôi Heo đất đến toàn thể cá nhân, gia đình hội viên, người lao động trong đơn vị nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập, cũng như hưởng ứng tạo nguồn quỹ để khen thưởng các cá nhân tập thể trong đơn vị có nhiều cố gắng học tập.

Đ/c Đào Thị Thanh Nga- Đảng ủy viên (phải) và Đ/c Trần Thùy Trang– Chi hội trưởng trao heo đất cho đại diện tổ hội

Vào lúc 14h ngày 12/5/2023, Chi hội Khuyến học Trung tâm Y tế quận Tân Bình đã tổ chức Ngày hội thu heo đất”. Đến tham dự có Đ/c Đào Thị Thanh Nga – Đảng ủy viên, Ban chấp hành Hội Khuyến học và đại diện hội viên của các đơn vị trực thuộc.

Các Tổ hội đập heo và gửi tiền tích góp cho công tác khuyến học

Chi hội đã phát động nuôi được 28 con heo đất gồm heo của Ban giám đốc, các khoa, phòng và 15 trạm y tế phường. Kết quả “Ngày hội thu heo đất đã thu được số tiền gần tám triệu đồng để bổ sung vào quỹ hoạt động của Chi hội. Phong trào “Nuôi heo đất” cũng là phương thức hoạt động của công tác Dân vận khéo, đã trở thành ngày hội truyền thống của Trung tâm Y tế được viên chức người lao động trong đơn vị ủng hộ và quan tâm thực hiện, góp phần thúc đẩy phong trào khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập, đồng thời cũng kịp thời hỗ trợ, động viên tinh thần cầu tiến, ham học hỏi không ngừng nâng cao trình độ nghiệp vụ, chuyên môn của viên chức người lao động góp phần vào sự phát triển của đơn vị.

                    CNĐD. Lê Bảo Yến – Chi hội phó Chi hội Khuyến học