HOTLINE

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRUNG TÂM Y TẾ TỔ CHỨC HỌP MẶT TRUYỀN THỐNG 20/10

Hòa trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023), ngày 20/10/2023 Công Đoàn cơ sở Trung tâm Y tế tổ chức họp mặt “Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và hội thi hát karaoke “Người phụ nữ tôi yêu” năm 2023.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Thanh Trang - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Y tế; đồng chí  Phan Văn Chính - Phó Bí thư Đảng ủy;đồng chí Trần Thị Thủy Cúc - Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng các đồng chí là đảng ủy viên, Ban giám đốc, Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn cơ sở cùng hơn 100 nữ cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm Y tế.

  

Đồng chí Nguyễn Thanh Trang Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Trung tâm và Ban giám khảo cùng với BCH Công đoàn cơ sở tại buổi họp mặt

Đây là hoạt động thường niên nhằm tôn vinh phụ nữ ngành Y tế đã đóng góp nhiều trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, quá đó tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam hiện đại “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”; phấn đấu nâng cao trình độ về mọi mặt, thi đua lao động sáng tạo, xây dựng gia đình “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua trong giới lao động nữ; tạo môi trường thi đua lành mạnh, giao lưu, gắn kết các đơn vị trực thuộc Trung tâm Y tế.

Đồng chí Phan Văn Chính - Phó Bí thư Đảng ủy ôn lại truyền thống ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Phát biểu ôn lại truyền thống ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đồng chí Phan Văn Chính - Phó Bí thư Đảng ủy đã nêu bật những đóng góp của nữ cán bộ, viên chức, người lao động đối với sự phát triển của Trung tâm Y tế, sự hi sinh cao cả của các chị trong đại dịch Covid-19 vừa qua đã thể hiện tinh thần tiên phong, cùng một ý chí, đoàn kết một lòng coi chống dịch như "chống giặc” đúng như truyền thống ngàn xưa “giặc đến nhà đàn bà cũng đánh”…. bên cạnh đó các chị, các em luôn cố gắng phấn đấu, hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, trở thành đoàn viên công đoàn ưu tú “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà” là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và xã hội…, đồng chí mong muốn các chị luôn luôn sát cánh cùng Trung tâm đương đầu, vượt qua những khó khăn, tham gia tích cực trong các phong trào thi đua yêu nước và phong trào thi đua do Đảng ủy, Trung tâm, Công đoàn phát động góp phần xây dựng Trung tâm Y tế ngày càng phát triển vững mạnh.

Đồng chí Trần Thị Thủy Cúc - Chủ tịch Công đoàn cơ sở và đồng chí Nguyễn Mão - Phó Giám đốc trao quà cho các chị có hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi họp mặt này Ban Chấp hành công đoàn cũng đã trao 06 phần quà cho các chị có hoàn cảnh khó khăn đây cũng là một trong những hoạt động chăm lo đời sống, quan tâm, động viên ncông đoàn viên  tại đơn vị nhân dịp 20/10.

Cũng trong buổi họp mặt, đã diễn Hội thi Karaoke “Hát về người phụ nữ tôi yêu” nhằm ca ngợi truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam với nội dung Ca ngợi truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam; tiếp tục khẳng định, nâng cao vai trò của người phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ ngành Y tế đã đóng góp nhiều trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, đối tượng tham gia hội thi là Viên chức, người lao động của 5 cụm thi đua các khoa, phòng và 15 trạm y tế.

Ban giám khảo hội thi đánh giá và công bố kết quả hội thi karaoke

Đồng chí Nguyễn Thanh Trang trao giải cho các cụm đạt giải

Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi và đoàn kết và thành công tốt đẹp, các tiết mục được các cụm đầu tư và có chất lượng. Kết quả Giải nhất thuộc về Cụm 5; giải nhì thuộc về Cụm 2, giải III thuộc về Cụm 1, 02 giải khuyến khích thuộc về Cụm 3 và Cụm 4.

Một số hình ảnh tại hội thi:

Hình, bài tin: BCH CĐ Trung tâm Y tế quận Tân Bình

 

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi nhận xét
HỎI VÀ ĐÁP
Đánh giá
Gửi