HOTLINE

Hội thi trực tuyến về kiểm soát huyết áp: Bạn đã sẵn sàng tham gia?

Kiểm soát huyết áp đóng vai trò quan trọng trong việc phòng ngừa các bệnh tim mạch, đột quỵ và các biến chứng nguy hiểm khác. Kiểm soát huyết áp đúng cách giúp duy trì sức khỏe tim mạch, kéo dài tuổi thọ và nâng cao chất lượng cuộc sống.
Đến với hội thi trực tuyến lần này do Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố (HCDC) tổ chức với chủ đề “Đo huyết áp đúng - Kiểm soát huyết áp tốt - Sống khỏe”, bạn sẽ có cơ hội may mắn nhận được giải thưởng trị giá 2.000.000 đồng khi trả lời đúng tất cả câu hỏi với thời gian sớm nhất và nhanh nhất, cũng như cơ hội nhận các giải thưởng khác trị giá 1.000.000 đồng, 500.000 đồng. Đây là dịp kiểm tra kiến thức, cũng như nâng cao nhận thức của cộng đồng về việc theo dõi và kiểm soát huyết áp hàng ngày, với 3 bước tham gia đơn giản.
- Bước 1: Bấm theo dõi Fanpage HCDC (nếu chưa theo dõi) và chia sẻ bài viết phát động cuộc thi trên Fanpage HCDC về trang facebook cá nhân ở chế độ công khai.
- Bước 2: Truy cập vào đường link cuộc thi hcdc.vn/thitructuyen, thực hiện đăng nhập tài khoản (nếu chưa đăng nhập).
- Bước 3: Chọn mục “Tham gia” và cập nhật đầy đủ thông tin yêu cầu, sau đó bấm mục “Cập nhật” để bắt đầu làm bài với 15 câu trắc nghiệm trong vòng 5 phút. Sau khi hoàn thành các câu trả lời, bấm mục “Nộp bài” để kết thúc lượt dự thi. Mỗi tài khoản đăng nhập sẽ có 03 lượt làm bài dự thi.

Hội thi trực tuyến sẽ được diễn ra từ 0 giờ ngày 21/5/2024 đến hết ngày 23/5/2024. Kết quả giải thưởng chung cuộc sẽ được công bố trên kênh website và fanpage HCDC vào ngày 29/5/2024.
Hãy cùng nhau tham gia hội thi trực tuyến và lan tỏa thông điệp “Đo huyết áp đúng - Kiểm soát huyết áp tốt - Sống khỏe” vì sức khỏe cộng đồng!

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh (HCDC)

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi nhận xét
HỎI VÀ ĐÁP
Đánh giá
Gửi
Avatar
Trần thị Hồng Điệp
Hội thi trực tuyến về kiểm soát huyết áo
Trả lời
Avatar
Lê Tiến Dũng
Huyết áp người cao tuổi ở múc 135/85 có cần chú ý thêm gì không ? Thưa Bác sĩ .
Trả lời