HOTLINE

TRẠM Y TẾ PHƯỜNG 14 TĂNG CƯỜNG THỰC HIỆN KHÁM CHỮA BỆNH BẰNG PHƯƠNG PHÁP Y HỌC CỔ TRUYỀN TẠI TRẠM

Y học cổ truyền có thể điều trị hiệu quả nhiều nhóm bệnh phức tạp mà ít gây nên những tác dụng không mong muốn, trong đó phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc chiếm tới 30%. Bên cạnh thực hiện chăm lo sức khỏe ban đầu cho nhân dân trên địa bàn phường, trạm y tế phường 14 cũng tích cực tăng cường đẩy mạnh công tác khám chữa bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền nhằm thu hút bệnh nhân tới khám tại trạm, ứng dụng các thủ thuật y học cổ truyền vào việc khám chữa bệnh để cải thiện sức khỏe cho bệnh nhân.

BS. Võ Đình Viễn đang thực hiện vật lý trị liệu

 

Phương pháp điện châm cho bệnh nhân bị liệt dây thần kinh số VII

Với bác sỹ Võ Đình Viễn đã có tay nghề cao và kinh nghiệm nhiều năm trong công tác điều trị ứng dụng y học cổ truyền, vì thế Trạm y tế phường 14 đẩy mạnh rộng rãi phương pháp khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền đến toàn thể nhân dân trên địa bàn phường thông qua trang thông tin điện tử của phường, trạm y tế phường, các nhóm zalo của các khu phố, tổ dân phố,... giúp người dân tiếp cận với các biện pháp điều trị chất lượng thuận tiện hơn.

Triển khai từ ngày 01/10/2022 tới nay, Trạm Y tế phường 14 bước đầu thu hút được số lượng bệnh nhân nhất định đến khám chữa bệnh tại trạm. Thời gian tới, Trạm y tế sẽ đẩy mạnh truyền thông qua kênh Youtube riêng của trạm nhằm lan toả rộng rãi hơn đến người dân.

                                      DS. Nguyễn Thị Thanh Huyền – Trạm y tế phường 14