HOTLINE

TRUNG TÂM Y TẾ QUẬN TÂN BÌNH THAM DỰ NGÀY HỘI VIỆC LÀM CỦA NGÀNH Y TẾ NĂM 2023

Sáng ngày 15/8/2023, lần đầu tiên Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Ngày hội việc làm dành cho các bác sĩ vừa hoàn thành Chương trình thực hành 18 tháng tại bệnh viện gắn liền với Trạm y tế, nhằm tạo cơ hội việc làm và thu hút các bác sĩ trẻ có năng lực lựa chọn nơi làm việc phù hợp.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Nên – Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ chúc mừng và chung vui với các thầy thuốc trẻ trong Lễ khai mạc Ngày hội việc làm

TS.BS. Nguyễn Văn Vĩnh Châu - Phó Giám đốc Sở Y tế Tp.HCM chụp hình lưu niệm cùng với Trung tâm Y tế quận Tân Bình và các Bác sĩ trẻ

 Tại ngày hội việc làm này, Trung tâm Y tế quận Tân Bình đã tham gia 01 quầy với 07 vị trí tuyển dụng, trong đó có 01 vị trí bác sĩ công tác tại khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản và 06 vị trí bác sĩ công tác tại Trạm Y tế.

Giám đốc Trung tâm Y tế quận Tân Bình ký Bản ghi nhớ với các bác sĩ trẻ

 Trung tâm cũng đã thực hiện tư vấn và ký bản ghi nhớ với 02 bác sĩ trẻ tham gia công tác tại trạm Y tế phường.

 Quầy tuyển dụng của Trung tâm Y tế quận Tân Bình cũng nhận được sự quan tâm của Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh đến thăm quan và động viên và nắm bắt thêm nhu cầu tuyển dụng của đơn vị.

 Hiện nay, Trung tâm Y tế quận Tân Bình cũng đang triển khai thực hiện kế hoạch tuyển dụng viên chức năm 2023 với 54 vị trí việc làm gồm bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật y, hộ sinh và y tế công cộng….thời gian tiếp nhận phiếu dự tuyển bắt đầu từ ngày 10/8/2023 đến ngày 08/9/2023.

Trung tâm Y tế quận Tân Bình chụp hình lưu niệm cùng với các Bác sĩ trẻtại ngày hội việc làm ngành y tế

 

Việc tham gia hoạt động ngày hội việc làm cũng như tổ chức tuyển dụng viên chức năm 2023 nhằm đảm bảo nguồn nhân lực có đủ năng lực trình độ chuyên môn, phẩm chất đạo đức tốt, đúng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp, đáp ứng yêu cầu công việc, vị trí việc làm cần tuyển của Trung tâm Y tế quận Tân Bình, phục vụ cho hoạt động chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn quận cũng như hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị của Trung tâm Y tế quận hằng năm, góp phần hoành thành các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ trung tâm Y tế nhiệm kỳ 2020 – 2025 đề ra.

 

Tin, ảnh: Chuyên viên Trần Bảo An, Phòng Tổ chức – Hành chính, Trung tâm Y tế quận Tân Bình

 

 

 

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi nhận xét
HỎI VÀ ĐÁP
Đánh giá
Gửi