HOTLINE

Điều trị ARV: HIV không còn là “án tử”

Hiện nay nhờ tiến bộ của khoa học, nhiễm HIV không còn là “án tử”. Một người nhiễm HIV uống thuốc kháng vi-rút (ARV) hàng ngày theo chỉ định, đạt được và duy trì tải lượng vi rút dưới ngưỡng phát hiện (dưới 200 bản sao/ml máu) sẽ không có nguy cơ làm lây truyền HIV sang cho bạn tình của họ qua đường tình dục. Vậy người nhiễm HIV cần điều trị như thế nào để mang lại được lợi ích duy trì tải lượng vi-rút dưới ngưỡng phát hiện?

Với kinh nghiệm nhiều năm công tác trong lĩnh vực phòng, chống HIV/AIDS, BS. CKI. Dương Minh Hải - Phó Trưởng khoa PC HIV/AIDS và các BTN mạn tính, HCDC và ông Nguyễn Anh Phong - Phó Chủ tịch Hội Phòng chống HIV/AIDS TP.HCM chắc chắn sẽ mang đến cho quý khán giả những lời giải đáp cụ thể nhất về vấn đề điều trị ARV cho người nhiễm HIV.

Hãy đón xem tọa đàm trực tuyến “HIV: Điều trị sớm - Lợi ích lớn” phát sóng lúc 15 giờ, ngày 18/9/2023 trên kênh Fanpage, Youtube và Tiktok HCDC để có thể giao lưu với hai vị chuyên gia này. Đồng thời cũng đừng quên tham gia minigame diễn ra trong tọa đàm để có cơ hội mang về phần quà là một chiếc balo xinh xắn cho chính mình.

Link xem lại tọa đàm trực tuyến “Các biện pháp dự phòng lây nhiễm HIV”

- Fanpage: https://www.facebook.com/ksbthcm/videos/1033542600988272

- Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=JRtL3OHpfQ8&t=2665s

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh (HCDC)